Máy cắt dây Trung tâm gia công CNC Máy EDM Máy bắn lỗ tốc độ cao 

Từ khóa Phổ biến:

 Máy móc JR JR ORDER BY 1# 1716 JR) ORDER BY 1#
Chia sẻ với:
 • Địa chỉ Việt Nam:
 • Địa chỉ:KM9 ,Quốc Lộ 18 ,Thôn Mao Dộc,Xã Phượng Mao,Huyện Quế Võ,Tỉnh Bắc Ninh
 • Điện Thoại : 0222.3.903096
 • FAX: 0222.3.903095
 • Di động: 0979499205


Nguyên tắc làm việc và môi trường chế biến

Thời gian:2014-10-09 18:48Nguồn:Chưa được biết đến Tác giả:admin Nhấp vào:lần

 Cơ sở để đáp ứng nhu cầu sử dụng, tôi đi dây EDM cấu trúc đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả xử lý tốt, tiêu thụ ít hơn trong tính năng sử dụng như nhanh chóng trong việc lưu giữ, trích dẫn các thiết bị chế biến nấm mốc chính xác quốc tế và các khái niệm tiên tiến của đa-wire đi bộ Sub-cắt công nghệ, phát triển trong hệ thống thông minh có thể đạt được nhiều cắt tốc độ cao dây EDM (WEDM-CS). Máy này được nhân bản hóa hơn, thuận tiện và phù hợp hơn so với dây nhanh. Nó được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất ngày càng nhiều. Người dùng thường phản ánh chất lượng của máy cắt dây này là tốt hơn. "Dây tốc độ trung bình" được sản xuất bởi công ty chúng tôi không chỉ có tốc độ dây giữa "tốc độ cao" và "tốc độ thấp" mà còn có chất lượng chế biến cao hơn "máy nạp dây tốc độ cao" và tiếp cận máy nạp dây tốc độ thấp. Tuy nhiên, do thực tế rằng silking chỉ bắt đầu trong những năm gần đây, nhiều người trong số họ vẫn không quen thuộc với công nghệ chế biến lụa. Kết hợp nhiều năm thực hành sản xuất, chúng tôi đã tóm tắt một số vấn đề trong việc lập trình và vận hành máy cắt dây và những khó khăn gặp phải Chúng tôi đã tóm tắt một số phương pháp chế biến và hoạt động gia công (chỉ để tham khảo).

 
Cũng cần lưu ý rằng, thông qua việc thúc đẩy và phổ biến trong những năm gần đây, hầu hết các sản xuất trong nước của các nhà sản xuất dây đi bộ trong wire-cutting tốc độ cao là trong sản xuất và bán dạo trong lụa, nhưng cuối cùng chỉ ra rằng không phải tất cả quay trở lại và ra Wire - EDM Máy móc có thể thực hiện nhiều lần cắt, hoặc không phải tất cả các dây EDM dây chuyền quay trở lại có thể đạt được kết quả quy trình tốt sau khi nhiều kỹ thuật cắt. Cắt nhiều lần là một công nghệ toàn diện, bao gồm độ chính xác của máy CNC, cung cấp điện xung, cơ sở dữ liệu quá trình, hệ thống vẽ dây, chất lỏng làm việc và một số lượng lớn các vấn đề về quá trình.

Hệ thống điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số dây truyền có thể được thực hiện, chỉ có những độ chính xác về sản xuất và theo nhiều cách để tạo ra một số điều kiện cắt của dây điện xoay chiều có thể được cắt nhiều lần và không cắt dây, Hiệu quả quá trình. Trong công nghệ dây điện, các công ty sản xuất của chúng tôi phải chú ý đầy đủ đến vấn đề này. Chúng tôi phải thực hiện theo kỹ thuật hệ thống. Chúng ta phải thực sự sử dụng công nghệ này và làm cho sản phẩm này trở thành một công việc tốt.

Theo một số công ty phải cải thiện hơn nữa tính chính xác của thân máy, X, Y phối hợp bảng sử dụng một DC hoặc AC động cơ servo cho các lái xe đơn vị bóng vít được điều khiển trực tiếp, trong khi sử dụng một điều khiển vòng kín với chức năng đền bù sân, hệ thống điều khiển số có thể được sử dụng Lỗi chính xác vị trí của máy công cụ được bù đắp và hiệu chỉnh. Trên cơ sở đảm bảo tính chính xác, việc giảm độ chính xác gia công do sử dụng lâu dài sẽ giảm, và tuổi thọ của máy được gia hạn. Hệ thống cho ăn dây thông qua một bộ giữ dây điện cực đặc biệt (chủ yếu là kim cương) để giữ dây dây tương đối ổn định và giảm sự căng dây trong quá trình chế biến.

Trong hệ thống làm mát, phương pháp làm mát được sử dụng rộng rãi được thay đổi, lọc đa tầng được thông qua, và các thông số quan trọng như hằng số điện môi được kiểm soát để đảm bảo kết thúc trơn tru. Phần mềm điều khiển cung cấp một cơ sở dữ liệu mở các tham số chế biến, có thể được lựa chọn theo kết cấu, độ dày, độ nhám và các điều kiện khác của vật liệu. Người ta tin rằng sau những nỗ lực của chúng tôi, nhiều công nghệ cắt sẽ hoàn thiện hơn và công nghệ WEDM cắt dây điện cũng sẽ được ứng dụng và phát triển tốt hơn.
 
4 nguyên tắc chế biến
 
Nó được sử dụng chủ yếu để gia công tất cả các loại phôi phức tạp và chính xác như khuôn đúc nam và nữ. Nó được phát triển trên cơ sở EDM đấm và chế biến hình thành. Nó đã không chỉ cho phép phát triển các ứng dụng EDM, mà còn đã thay thế EDM đấm và hình thành chế biến ở một số khía cạnh. Máy cắt dây đã chiếm phần lớn các máy EDM.
 
Trong chủ đề đi cắt nó hoạt động: dây chuyển động vết thương trên trống và hướng quay của điện cực dây dọc theo một động thái vận chuyển dây trống tại một tốc độ không đổi, máy gắn trên bảng thực hiện bởi các bảng so với phôi trong một đường dẫn được xác định trước và một dây điều khiển điện Hình thành tập thể dục. Một cực của cung cấp điện xung được nối với phôi, và cực kia được nối với dây điện cực. Giữa phôi và dây khoảng cách xả điện cực luôn luôn duy trì ổn định và chất lỏng phun, việc xả tia lửa giữa các điện cực một khoảng cách nhất định xói mòn, xung xả liên tục vào một mảnh cắt của hình dạng và kích thước mong muốn. Tới công nghệ dây ở đây là "đi dây" hơn cắt dây tốc độ máy cắt dây EDM dây EDM, mặc dù chất lượng xử lý đã được cải thiện đáng kể, nhưng nó vẫn thuộc về các chủng loại tốc độ cao dây trong wire-cutting, cắt chính xác và Vẫn còn một khoảng cách lớn giữa kết thúc và máy nạp dây tốc độ thấp, và tính chính xác và kết thúc của kết thúc cần phải được cải thiện hơn nữa. "Đi bộ trong máy lụa" có cấu trúc đơn giản, chi phí thấp và sử dụng ít tiêu thụ và các đặc điểm khác, vì vậy có chỗ cho sự sống còn của họ, các tiêu chuẩn vẫn là đi du lịch cao máy tiêu chuẩn tốc độ dây, vì vậy các nhà sản xuất trong việc công khai cho người sử dụng phải chú ý Chúng ta phải tìm kiếm sự thật từ thực tế.
 
Trong quá trình chế tạo, quá trình cắt dây đi có thể chạy bình thường. Công nghệ vẽ dây giữa cho thấy phải đáp ứng các điều kiện sau:
 
1. Phải có một khoảng trống nhất định giữa dây molypden và bề mặt gia công của phôi. Chiều rộng khoảng cách phụ thuộc vào điều kiện chế biến như điện áp làm việc và thể tích chế tạo.
 
2. Yêu cầu phải giảng dạy cách nhiệt cao để tạo điều kiện cho việc tạo ra tia lửa điện xung. Môi trường lỏng cũng loại trừ các sản phẩm ăn mòn điện trong khoảng cách và điện cực làm mát. Dây molypden và phôi được tổ chức bởi một khoảng cách giữa bề mặt làm việc, nếu sự chênh lệch quá lớn, không phải là một điện áp cố giữa điện môi liên điện cực, không thể tạo ra một xả tia lửa, nếu khoảng cách là quá nhỏ, nó rất dễ dàng để tạo thành một kết nối ngắn mạch, không thể sản xuất điện Tia lửa điện.
 
3. Sử dụng công suất pulsed, nghĩa là tia lửa phải được pulsed và liên tục.Trong hình 1, ti là độ rộng xung, t0 là khoảng xung, và tp là chu kỳ xung. Trong khoảng xung, môi trường khe hở được deion hoá để xung tiếp theo có thể đục thủng xả giữa hai cực.
 
6 Một số vấn đề liên quan cần quan tâm trong môi trường làm việc của máy công cụ cắt dây trong môi trường làm việc
 
1. Chọn một nơi không có bụi và tránh để lại nhiều kênh bên cạnh việc cắt trực tuyến;
 
(1) Các đặc tính vốn có của máy xả dây, sự có mặt của bụi trong không khí sẽ làm cho thanh vít của máy bị mòn nghiêm trọng, do đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó;
 
(2) Máy phóng điện dây cắt thuộc quyền kiểm soát máy tính, đĩa máy tính được sử dụng trong bụi không khí yêu cầu khá khắt khe, khi một bụi vào đĩa, đĩa sẽ bị hư hỏng, mà còn làm tổn hại đến đĩa cứng;
 
(3) Dây cắt máy phóng điện tự phát ra rất nhiều nhiệt, do đó thông gió tủ điện đòi hỏi thường xuyên, nếu quá nhiều bụi trong không khí, sẽ được tích lũy trong quá trình thông gió được gắn vào các thành phần điện tương ứng, linh kiện điện dẫn đến tản nhiệt kém, do đó Gây ra hội đồng quản trị để đốt cháy. Do đó, màn hình bụi máy phải được làm sạch thường xuyên.
 
2. Chọn một nơi có thể chịu được trọng lượng của máy;
 
3. Chọn không rung động và chấn động vào đúng vị trí, máy phóng điện dây cắt là thiết bị chế biến có độ chính xác cao, nếu được đặt ở đâu rung và sốc, sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho máy, mà ảnh hưởng nghiêm trọng về tính chính xác gia công, rút ​​ngắn Tuổi thọ của nó thậm chí có thể làm cho máy bị bỏ đi.
 
4. Đáp ứng khoảng trống yêu cầu của máy cắt dây;
 
5. Chọn một nơi có nhiệt độ thay đổi rất ít, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp qua cửa sổ và kính cửa sổ phía trên và gần luồng nhiệt
 
(1) Sản phẩm chế biến các bộ phận chính xác cao cần được thực hiện ở nhiệt độ không đổi, thông thường ở nhiệt độ phòng 20oC;
 
(2) Kể từ khi máy xả dây chuyền tạo ra một lượng nhiệt đáng kể trong quá trình vận hành, nếu nhiệt độ thay đổi quá lớn, tuổi thọ của máy có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 
6. Chọn một ngôi nhà được bảo vệ: Vì quá trình EDM dây là một quá trình xả cung, nên các sóng điện từ mạnh sẽ được tạo ra trong quá trình xả hồ quang, do đó gây thiệt hại cho sức khoẻ con người và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
7. Chọn một nhà máy thông gió tốt, để nhà điều hành và máy có thể làm việc trong môi trường tốt nhất.
 
 
Các ghi chú khác về cắt dây:
 
1. Phải có một khoảng trống nhất định giữa dây molypden và bề mặt gia công của phôi. Chiều rộng khoảng cách phụ thuộc vào điều kiện chế biến như điện áp làm việc và thể tích chế tạo.
 
2. Cách điện cao hơn là cần thiết để tạo điều kiện cho việc phát ra tia lửa xung. Điện thế giữa hai cực không thể xuyên qua điện môi interpolar.
 
3. Điện áp xung phải được sử dụng, nghĩa là, sự phóng tia lửa phải được pulsed và liên tục.Trong hình trên, ti là độ rộng xung, t là khoảng xung, và tp là chu kỳ xung. Trong khoảng xung, điện môi khoảng cách được khử ion hóa để xung tiếp theo có thể đục thủng ống giữa hai cực.