Máy cắt dây Trung tâm gia công CNC Máy EDM Máy bắn lỗ tốc độ cao 

Từ khóa Phổ biến:

 Máy móc JR JR ORDER BY 1# 1716 JR) ORDER BY 1#
Chia sẻ với:
 • Địa chỉ Việt Nam:
 • Địa chỉ:KM9 ,Quốc Lộ 18 ,Thôn Mao Dộc,Xã Phượng Mao,Huyện Quế Võ,Tỉnh Bắc Ninh
 • Điện Thoại : 0222.3.903096
 • FAX: 0222.3.903095
 • Di động: 0979499205


Trong cách tăng hiệu quả hoạt động của máy cắ

Thời gian:2015-01-14 14:27Nguồn:Chưa được biết đến Tác giả:admin Nhấp vào:lần

 Trong công nghệ máy đi lụa cắt hiện nay mặc dù vẫn tốt, nhưng có nhiều cách, nhưng vẫn cần cải thiện, hôm nay chúng ta sẽ đi với chính theo các sợi chỉ cắt máy công cụ hiệu quả nên cách đi lên đi!

 
Bị cắt dây cắt hai yếu tố hiệu quả chịu ảnh hưởng lớn chứa dây, một là dòng (hiện tại), hai là cắt may trong nhật thực vật không thể kịp thời. Ngoài ra, nó dẫn điện có tác dụng tiêu hao năng lượng rơi xung.
 
Chống lại ảnh hưởng đến hiệu quả chế biến đường cắt hai đại lý do chính, tăng tốc độ xử lý một tia lửa điện bị cắt dây nên ở đây vài cách làm việc tương ứng:
 
Đầu tiên, tăng xung riêng năng lượng, tức là và đỉnh núi xung dòng điện không dây, khiến cho lưu lượng chứa molypden gánh nặng quá lớn, thì sẽ tương ứng với khoảng thời gian xung dòng điện tăng khiến giá trị trung bình, không gây tăng quá nhiều.
 
Chất lỏng điện môi. Cứ làm việc của hệ số và cường độ cách nhiệt, duy trì sức nổ tia lửa cao hơn và có khả năng làm sạch, làm cho nhật thực trừ vật với xung ngắn mạch có tác dụng giảm đến mức tối thiểu.
 
Cắt dây. Tăng vận chuyển đường dây dẫn hệ thống cơ khí chính xác hơn rộng hẹp, vì khâu vá đi nhanh hơn đường gấp khúc, khâu đi rất nhanh.
 
Để tăng tốc độ 4, phù hợp với từng sợi dây, làm cho tốc độ tăng nhanh vào trong nước, nước của tăng, nhật thực trừ vật more effectively xả.
 
Nước ngoài. Tăng ở kẽ với dây phong bì của tình dục, tức là làm cho nước trong dây kéo theo tốc độ của nổi, có tốc độ nước sạch và tác dụng với khoảng cách là.
 
6. cải tiến thay đổi tần số theo độ nhạy, tăng tỷ lệ sử dụng xung.
 
Đúc, làm giảm đi ngược thời gian của dây điện, khởi động nhanh hơn, tăng hiệu quả chế biến của thời gian.
 
Kinh nêu trên đã cố gắng cắt, hiệu quả thực hiện chắc chắn tăng vẫn có hiệu quả, nhưng cũng có giới hạn, bởi vì, tần số điện cách xả và kiểm soát và không thay đổi.
 
Nhìn đi. Các máy móc dây cho chúng tôi giới thiệu với các thông tin trên, bây giờ các bạn đi lụa cắt máy công cụ biết bao nhiêu rồi thì sao? Nếu bạn còn liên quan đến nghi ngờ hay muốn thêm hiểu về thông tin này chúng ta hãy tiếp tục tập trung vào cột Oh! Và xin lời khuyên cho quỷ dữ.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn hảo hơn khắc phục vụ, chào mừng ông đến tư vấn: http://www.jr-cnc.com. người.