Máy cắt dây Trung tâm gia công CNC Máy EDM Máy bắn lỗ tốc độ cao  

Từ khóa Phổ biến:

 Máy móc  JR  JR ORDER BY 1#  1716  JR) ORDER BY 1#
Chia sẻ với:
  • Địa chỉ Việt Nam:
  • Địa chỉ:KM9 ,Quốc Lộ 18 ,Thôn Mao Dộc,Xã Phượng Mao,Huyện Quế Võ,Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện Thoại : 0222.3.903096
  • FAX: 0222.3.903095
  • Di động:0329501240


Công ty có 15 năm kinh nghiệm trong ngành, tập trung vào khách hàng cao cấp

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy cắt dây, máy xung điện, trung tâm gia công CNC
        Năm 2003 từ việc tham gia nghiên cứu và phát triển máy công cụ gia công điện; 15 năm tập trung nghiên cứu công nghệ sản phẩm và phát triển, công ty đã giành được một số bằng sáng chế, từ đó phát triển thành nhà sản xuất thiết bị trong nước về máy cắt dây, máy xung và trung tâm gia công CNC.
        Sản phẩm chủ yếu của công ty : Máy tiện CNC, Máy cắt dây servo CNC, Máy EDM tốc độ cao, trung tâm gia công CNC, Máy bấm lỗ EDM tốc độ cao. Với thương hiệu “JR WEDM”,trong thiết kế và chế tạo các tính năng chính của máy công cụ quốc tế, dựa vào chất lượng ổn định, hoạt động đáng ting cậy, phương thức hoạt động thân thiện, được người dùng ủng hộ, các sản phẩm không những phục vụ ổn định thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
●Máy móc
         JR thiết kế sản phẩm mới, phát triển, sản xuất thử nghiệm, lắp ráp và thử nghiệm được thực hiện bởi JR và đội ngũ R & D, JR và đội R & D là đội có khả năng sáng tạo, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm mới theo tiêu chuẩn thiết kế và tùy chỉnh.
●Kiểm soát điện
        JR sở hữu trí tuệ của riêng mình nên mức độ tiêu hao tần số cao rất thấp.
●Phần mềm
        Do tính tự chủ, JR có thể tiếp tục cải tiến theo nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ nâng cao
●Quy trình
        JR ứng dụng quy trình với năng lực mạnh của đoàn đội, có độ chính xác trong cắt dây CNC, EDM, trung tâm gia công CNC và khả năng ứng dụng năng lực để phát triển sản phẩm khác, dành thời gian nghiên cứu nhu cầu sử dụng đa dạng của người sử dụng và các chi nhánh, tìm kiếm các giải pháp ổn định và hiệu quả hơn thông qua thử nghiệm để đảm bảo hiệu quả cao của máy.