Máy cắt dây Trung tâm gia công CNC Máy EDM Máy bắn lỗ tốc độ cao  

Từ khóa Phổ biến:

 Máy móc  JR  JR ORDER BY 1#  1716  JR) ORDER BY 1#
Chia sẻ với:
  • Địa chỉ Việt Nam:
  • Địa chỉ:KM9 ,Quốc Lộ 18 ,Thôn Mao Dộc,Xã Phượng Mao,Huyện Quế Võ,Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện Thoại : 0222.3.903096
  • FAX: 0222.3.903095
  • Di động:0329501240


15 năm kinh nghiệm chuyên môn, tập trung vào khách hàng cao cấp
Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cắt dây, máy tia lửa CNC và trung tâm gia công CNC
         Năm 2003, ông tham gia nghiên cứu và phát triển các công cụ máy điện, trong 15 năm, ông tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản phẩm và đã giành được nhiều bằng sáng chế, hiện nay ông đã phát triển thành một nhà sản xuất hàng đầu về máy cắt CNC, máy gia công chính xác và thiết bị trung tâm gia công CNC.
 
  Các sản phẩm chính của công ty: máy cắt dây CNC servo, máy cắt dây EDM CNC tốc độ cao, trung tâm gia công CNC, máy EDM và máy đục lỗ tốc độ cao EDM. Với lợi thế thương hiệu của “thương hiệu JR WEDM”, nó tích hợp các đặc điểm của các máy công cụ chính thống quốc tế trong thiết kế và chế tạo, và dựa trên chất lượng ổn định, hiệu suất đáng tin cậy và chế độ vận hành nhân bản.Đô thị này có một thị trường ổn định và cũng được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
● Cơ khí
         Thiết kế sản phẩm mới, phát triển, sản xuất thử, lắp ráp, thử nghiệm, vv của Jerry được hoàn thành bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của Jerry, đội ngũ R & D của Jerry là một nhóm sáng tạo và đã thiết kế và phát triển nhiều sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh mới.
● Điều khiển điện tử
         Jerry có mức độ mất mát cực thấp thông minh với quyền sở hữu trí tuệ độc lập.
● Phần mềm
         Bởi vì quyền tự chủ của nó, nó có thể liên tục cải thiện và cung cấp các dịch vụ nâng cấp theo nhu cầu của khách hàng.
● Quy trình
  
       Quá trình ứng dụng là một nhóm có khả năng nghiên cứu mạnh mẽ của Jerry và nhiệm vụ phát triển khả năng ứng dụng sản phẩm như cắt dây, máy tia lửa và trung tâm gia công CNC với độ chính xác CNC.
Cam kết nghiên cứu nhu cầu sử dụng nhiều người dùng và văn phòng chi nhánh, và tìm kiếm các giải pháp ổn định và hiệu quả hơn thông qua kiểm tra kiểm chứng để đảm bảo rằng máy hoạt động hiệu quả.